Cây Lau Nhà Dùng Trong Bệnh Viện Tại Hà Nội

cây lau nhà bệnh viện tại Hà Nội

Giới thiệu Cây Lau Nhà Dùng Trong Bệnh Viện Tại Hà Nội

Cây lau nhà bệnh viện là loại cây lau nhà được thiết kế nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu làm sạch sàn nhà tại các khu vực khác nhau trong bệnh viện.

Khác với những cây lau nhà truyền thống, cây lau nhà bệnh viện là những loại cây lau sàn công nghiệp được thiết kế ưu tú hơn với những tính năng hiện đại, đa năng, mới mẻ và thẩm mỹ và tất nhiên là rất bền giúp phục vụ tốt nhất hiệu quả nhất cho công tác làm sạch sàn của trong bệnh viện.

cây lau nhà công nghiệp cho bệnh viện tại Hà Nội
Cây lau nhà công nghiệp cho bệnh viện tại Hà Nội

Cây lau sàn công nghiệp cho bệnh viện gồm có những loại nào?

 

Trên thị trường hiện nay, cây lau sàn công nghiệp với khá nhiều mẫu mã, hình thức cũng như giá làm cho người tiêu dùng gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Do đó Tâm Tín Thịnh đưa ra một số cách phân loại cây lau sàn công nghiệp để khách có thể hiểu và có những sự lựa chọn thích hợp.

 Nếu phân loại theo công dụng thì cây lau sàn nhà công nghiệp cho bệnh viện gồm có 3 loại:

 

  •  Cây lau ướt: Cây lau sàn ướt thường là cây lau sàn dạng búi, khách hay dùng với Thùng chứa để vắt nước và giặt nhanh cây lau sànCây lau sàn dạng búi lau ướt này được dùng ở các khu vực công cộng, lối đi lại, khu vực nhà bếp,… đây là những khu vực hay phát sinh các vết bẩn, bùn đất hoặc dầu mỡ thức ăn cần lau chùi sàn thường xuyên. Với những cây lau sàn ướt thì sợi Cotton thường là sợi được dùng nhiều cho búi lau giúp làm sạch bề mặt sàn. Được dùng nhiều ở các sảnh, hành lang, lối đi bệnh viện. Gọi là cây lau ướt bởi vì các sợi lau được vắt 85% nước vẫn còn nước để lau sàn và sờ vào sợi lau còn cảm thấy ướt để lau sàn.

Sau dây là hình ảnh một số cây lau sàn ướt dạng búi thông dụng:

cây lau nhà công nghiệp cho bệnh viện tại Hà Nội
Cây lau nhà công nghiệp cho bệnh viện tại Hà Nội
  •         Cây lau ẩm: Cây lau sàn ẩm là loại cây lau sàn dạng hình chữ nhật, được dùng với các tấm lau sợi Microfiber được chuẩn bị sẵn sơ cua, dạng tấm lau hình chữ nhật được giặt sạch với nước dung dịch lau sàn sát khuẩn được vắt ráo nước gần như hoàn từ 92% nước. Cây lau ẩm được dùng lau trong các khu vực phòng sạch như phòng sản xuất thực phẩm, phòng sản xuất các sản phẩm công nghệ, phòng nghiên cứu, văn phòng, phòng mổ bệnh viện, … Đặc điểm của cây lau sàn ẩm là tấm lau sợi microfiber giúp làm sạch sâu bụi và vết dầu bám trên sàn hiệu quả, và cả sát khuẩn. Những cây lau sàn ẩm luôn được thiết kế đẹp, sang trọng và độ bền cao. Do đó những cây lau sàn ẩm luôn có giá cao hơn các loại cây lau ướt hoặc lau khô.

Sau dây là hình ảnh một số cây lau sàn ẩm thông dụng:

cây lau nhà công nghiệp cho bệnh viện tại Hà Nội
Cây lau nhà công nghiệp cho bệnh viện tại Hà Nội
  •        Cây lau sàn khô: ( Hay còn gọi là cây đẩy bụi) là cây lau sàn công nghiệp được dùng đẩy bụi sàn, người sử dụng hay chuẩn bị nhiều tấm lau sàn khô sạch để sơ cua, lúc lau chỉ cần xịt nhẹ ít nước vào tấm lau, dùng đẩy bụi sàn các khu vực rộng, việc này chính là bước đầu tiên quả quy trình lau sàn đó là gom bụi. Cây đẩy bụi sàn được sử dụng nhiều ở những nơi có diện tích sàn rộng như sân bay, nhà xưởng, khu công cộng,… dùng gom bụi trước khi lau ướt hoặc lau ẩm sẽ giúp sàn sạch hiệu quả.

Sau dây là hình ảnh một số cây lau sàn khô thông dụng:

cây lau nhà công nghiệp cho bệnh viện tại Hà Nội
Cây lau nhà công nghiệp cho bệnh viện tại Hà Nội

Nếu phân loại theo nguồn gốc xuất xứ thì Cây lau sàn nhà công nghiệp cho bệnh viện gồm có những loại được dùng thông dụng tại Việt Nam như sau:

 

  •        Cây lau sàn nhà công nghiệp sản xuất tại Việt Nam: Là những loại cây lau sàn nhà đơn giản được sàn xuất với giá thành rất rẻ nhưng độ bền không cao và hiệu xuất không tối ưu. Như cây lau sàn san hô, cây lau sàn tự vắt, cây lau sàn tròn xòe, cây lau sàn 360,… được dùng chủ yếu ở các khu vực sảnh, lối đi, khu vực công cộng trong bệnh viện.

Sau đây là một số hình ảnh Cây lau sàn được sản xuất tại Việt Nam:

Cây lau nhà công nghiệp san hô 45cm cho bệnh viện
Cây lau nhà công nghiệp san hô 45cm cho bệnh viện
  •      Cây lau sàn công nghiệp sản xuất từ Trung Quốc: là những loại cây lau sàn nhiều mẫu mã hơn, tùy vào thương hiệu, nhưng đa số là những loại cây lau giá rẻ, hiệu xuất làm việc trung bình, độ thẫm mỹ trung bình. Các thương hiệu hàng cây lau nhà Trung Quốc được sử dụng thông dụng tại Việt Nam là: Chaobao, Baiyun, Superclean, CT, hoặc Trust. Được dùng chủ yếu ở các khu vực sảnh, lối đi, khu vực công cộng, một số loại được dùng trong văn phòng trong bệnh viện.

Sau đây là một số Cây lau sàn nhập khẩu từ Trung Quốc:

 

  •       Cây lau sàn công nghiệp được sản xuất từ Châu Âu như Italy hoặc USA là những loại cây lau sàn được chú trọng chất lượng, công năng và hình thức. Hầu hết chúng rất chỉnh chu và đa năng, bền. Tuy nhiên với những loại cây này thì giá thành khá cao. Phù hợp với những bệnh viện quốc tế. Hãng cây lau sàn được sử dụng thông dụng tại Việt Nam bao gồm: IPC Italy, Filmop Italy, Clenco IPC Italy, Rubbermaid USA. Được dùng chủ yếu ở các khu vực sảnh, lối đi, khu vực công cộng, một số loại được dùng trong văn phòng, phòng nghiên cứu, phòng mổ, phòng chăm sóc đặc biệt trong bệnh viện.

Sau dây là một số hình ảnh Cây lau sàn nhập khẩu từ Italy và USA.

Vì sao nên dùng cây lau sàn công nghiệp cho bệnh viện?

Cây lau sàn nhà công nghiệp hiện nay được khách hàng lựa chọn nhiều tùy theo nhu cầu thực tế bởi tính hữu dụng của chúng, đồng thời  yêu cầu về thẩm mỹ cũng như độ bền và giúp quá trình lau dọn được nhẹ nhàng nhưng hiệu quả làm sạch cao được khách hàng ưu tiên. Cây lau sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã và kích thước giúp vừa làm sạch vừa nâng cao tính chuyên nghiệp vừa tiết kiệm chi phí vận hành lâu dài cho doanh nghiệp.

Địa chỉ mua cây lau sàn công nghiệp cho bệnh viện tại Hà Nội

Nếu lựa chọn những cây lau sàn nhà đơn giản khách hàng có thể ra chợ hoặc siêu thị, nhưng để lựa chọn những cây lau sàn có đầy đủ tính năng, vừa đẹp vừa bền, dễ dùng, lau sạch và được cập nhật thường xuyên từ các nước châu Âu Mỹ thì khách hàng nên chọn lựa những Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại dụng cu vệ sinh chuyên nghiệp. Ở đấy khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn những cây lau sàn phù hợp với màu sắc phong thủy ngôi nhà. Đến với Tâm Tín Thịnh quý khách hàng không những sẽ có nhiều mẫu cây lau sàn đề lựa chọn với nhiều màu sắc và kích thước.  Mà sẽ còn được tư vấn seri nguyên bộ dụng cụ vệ sinh theo tiêu chuẩn châu Âu dành cho khách sạn,  Các sản phẩm được cập nhật những mẫu mới thường xuyên của châu Âu và Mỹ.

Tên công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM TÍN THỊNH

Mã số thuế: 0401827319

Địa chỉ: Tầng 5, Toà Nhà Lighthouse, 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hoà Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam

Kho Sài Gòn: 41/3 Thống Nhất, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Kho Đà Nẵng: Kiệt 83 Phạm Viết Chánh, phường Hòa Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng, vào kiệt 83, quẹo trái 60m)

Hotline: 0938987689- 0978912357- 0979226282 Email:tamtinthinh1@gmail.com

Quý khách hàng có thể xem thêm chi tiết các sản phẩm khác về cây lau nhà công nghiệp tại đây